ความดันสูง

แม่ๆๆบ้านไหนท้องแร้วเป็นความดันสูงบ้างค่ะแร้วควรทานอาหารประเภทไหนถึงจะดี ( ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ )

6 ตอบกลับ

งดเค็ม งดของทอด งดของมันๆ ค่ะ งดชา กาแฟ และเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนด้วยนะคะ นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด ทำใจให้สบายๆค่ะ ทุกอย่างที่บอกมา มีผลต่อความดันค่ะ

สูงเหมือนกันค่ะ งดกินเค็มค่ะ ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

ลดหวานมันเค็มค่ะ กินได้แต่ของจืดๆ ห้ามปรุงรสเพิ่ม

ไม่มัน ไม่หวาน ไม่ทอด ไม่เค็ม ไม่รสจัด

งดเค็ม งดของมัน งดของทอด แกงกะทิ

ลดหวาน มัน เค็มค่ะ