กรดโฟลิกก่อนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะไม่ทราบว่าคุณแม่ทาน กรดโฟลิกยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะก่อนและหลังตั้งครรภ์ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่ทราบยี่ห้อค่ะ เพราะคุณหมอจ่ายใส่ซองมาให้ เป็นเม็ดสีเหลืองกลมเล็กๆค่ะ เราแนะนำทานก่อนนอนดีกว่าค่ะ เพราะเราทานเข้าไปแล้วรู้สึกพะอืดพะอม

5y ago

ขอบคุณ​ค้า

เรากำลังกินตัวนี้ยุคะเตรียมตั้งครรภ์

5y ago

ขอบคุณ​ค้า