ขอบสอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆให้สามีนอนด้วย หลังผ่าคลอดกีวันค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนด้วยคือไปเยี่ยมใช่ไหมคะ😂 ส่วนใหญ่จะหลังตรวจภายในค่ะแม่ ประมาณ1เดือนค่ะ หรืออาจจะรอให้แผลผ่าหรือแผลฝีเย็บหายดีหลังตรวจภายใน

บ้านนี้น้ําคาวปลาหมดค่ะ