มีเลือดออก เลือกเป็นสีน้ำตาล หรือชมพู

พอดีมีอะไรกับแฟนค่ะ แล้วมีเลือดออก มีปวดตรงเนินอวัยวะเพศร่วมด้วยค่ะ แต่เลือดออกมานิดเดียวนะคะ มีหยดสองหยด แล้วอาการปวดก็หายไปช่วงกลางวัน ช่วงก่อนนอนก็ค่อยปวดอีกรอบค่ะ จะเป็นอันตรายตรอลูกในท้องมั้ยคะ มีใครมีอาการแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ