ตั้งครรภ์ได้23w มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23w แล้วมีเลือดออก. ไปพบหมอมาแล้ว คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม *คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ😔

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ ห้ามยกของหนัก นอนพักผ่อนเยอะ ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ