มีเลือดออก

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนคะ แล้วมีเลือดออก ไปพบหมอ หมอซาวด์แล้วทุกอย่างปกติ ลูกแข็งแรงดี แต่เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำ เลือดก็ยังไหลคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอะไรเลยคะ หมอแนะนำแค่ห้ามมีเพศสัมพันธ์กับห้ามออกกำลังกาย มีแม่คนไหนเคยเจอเหตุการ์แบบนี้ไหมคะ แล้วควรดูแลตัวเองยังไงคะ พอดีต้องเดินทางด้วย

2 ตอบกลับ

ควรงดเดินทางนะคะ จนกว่าเลือดจะหยุด

นอนนิ่งๆจ้าแม่