ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตั้งครรภ์์6 สัปดาห์ แล้วมีเลือดออก ปวดท้องหน่วงเป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะเพื่อความปลอดภัย

หาหมอด่วนเลยค่ะ เคยเจอเหตุการแบบนี้

เสี่ยงแท้งคุมคาม ควรไปพบหมอนะคะ

ถ้ามีเลือดออก ไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ