31+5แล้วน้ำหนักลูกน้อยมีกี่โลกันแล้วค่ะ

พอดีพึ่งไปซาวด์เมื่อวันที่4หมอบอกลูกน้ำหนักน้อยไปหน่อย(เนื่องจากแม่เองมีอาการเบื่ออาหาร)พอหมอบอกน้ำหนักน้อยแม่เลยบำรุงจัดหนักจัดเต็มเลยค่ะ นม3เวลา ไข่3ฟอง/วัน อกไก่1-2มื้อ แอปเปิ้ล1-2ลูก แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบที่แม่ทานโอเคแล้วค่ะ แต่นม แนะนำให้ดื่มนมหลากหลายนะคะ ลดความเสี่ยงลูกแพ้นมชนิดใดชนิดหนึ่ง แนะนะ อโวคาโด เพิ่มนน.ลูกน้อยดีเหมือนกันค่ะ นอนหลับให้เพียงพอ รับรอง นน.ดีขึ้นแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ก่อกินนมจืดสลับกะนมถั่วเหลืองค่ะ