กังวล

ไปหาหมอมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเเล้วเวลาไปตรวจน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ1โลถึง2โลเเล้วหมอบอกไม่ต้องให้ขึ้นเยอะเดะน้องออกยากเพราะเราเป็นคนตัวเล็กเเล้วที่ไปหาหมอต้นเดือนที่ผ่านมาเราขึ้น1ขีดลูกขึ้น5ขีดน้องหนัก1.9โลเเต่หมอกะยังย้ำให้ไม่ต้องให้ขึ้นเยอะมากเเต่เรากะกินปกติข้าว2-3มื้อ นม น้ำมะพร้าวบางครั้ง เเละนี้ยิ่งเป็นคนท้องเล็กอีกละหมอบอกน้ำหนักไม่ต้องเยอะละลูกจะไม่เป้นอะไรใช่ไหม

2 ตอบกลับ

นน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ. นน.แม่ไม่สำคัญ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ นน.ลูกตามเกณฑ์พอจ้า