อายุครรภ์ 33+5

น้ำหนักน้อง 1,780 คุณหมอให้เพิ่มน้ำหนักแล้ว ปกติกินนมวันละ3กล่อง ข้าว3-4มื้อ ใข่วันละ2ฟอง แต่น้ำหนักยังน้อยอยู่เลย แม่ๆบำรุงยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า กินพวกโปรตีนเพิ่ม เนื้อหมูเนื้อไก่

2y ago

วันนี่ไปซาวมา32+2หมิบอกน้องน้ำหนัดตามเกนคะ1800กรัมคะแม่เน้นทานเนื้ิที่ไม่ติดมันนมไข่แต่แม่บ้านนี้ชอบกินนมไวตามื้ลคะแบบหวานน้อยคะกล้วยน้ำหว้าน้ำเต้าหุ้อต่ท้องแม่บ้านนี้เล้กคะน้ำหนักก้อไม่ค่อยขึ้นคะแต่น้ำกนักน้องตามเกนคะสุ้ๆคะแม่ช่วงสิงอาทิตสัดท้ายกมอบิกน้ำหนักน้องจะขึ้นไวคะ