ปรึกษา

35+1w ไม่ค่อยหิวข้าวปกติส่วนมากกินวันละ2มื้อ แต่วันนี้มื้อเดียว (แต่กินนมหมี แอนมัม แลตตาซอย 3เวลา + ยาบำรุงหมอ + ไข่ต้มวันละ2ฟอง กับ กล้วยน้ำว้า 3-4ลูก)บำรุงของพวกนี้ทุกวันแต่ไม่หิวข้าวจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

น่าจะกินให้หลากหลายกว่านี้หน่อยนะคะ กินอะไรซ้ำๆเดิมๆมากๆมีโอกาสที่ลูกจะแพ้

5y ago

อันนี้ยังไม่รวมของจุกจิกนะคะ แต่ที่กังวลคือไม่ใช่ข้าว