ไม่ชอบดื่มนมมากกกก

ไม่ค่อยดื่มนมเลยค่ะ มีผลกับลูกมากมั้ยคะแม่ๆ พอดีพึ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ดื่มเหมือนกันค่ะ แรกๆ ดื่มได้ พอแพ้ท้องหนักขึ้น ไม่ได้เลย เพราะเข้าทางไหน มันออกทางนั้นทันทีเลยค่ะ ไม่ชอบกลิ่น ไม่ชอบรสชาติของนม เลยพยายามหาอย่างอื่นที่มีประโยชน์ทานแทน แต่หลังจากอาการแพ้ดีขึ้น ก็อยากพยายามลองกินนมอีกสักครั้งค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ (ตอนนี้กำลังย่างเข้าไตรมาส 2 แล้วค่ะ)

2w ago

เช่นกันค่ะคุณแม่ ทางนี้กินนมไม่ได้เลยค่ะ ขนาดกินข้าวยังยากค่ะ