เป็นไปได้ไมค่ะ ที่รู้ตัวว่าท้องแต่ไม่มีอาการแพ้ พอดีพึ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องทุกคนมีอาการหมดนะคะ เบื่ออาหารก็เรียกว่าแพ้แล้ว ของเรามีแต่เบื่ออาหารกับง่วงช่วงแรกๆนี่แหละค่ะ นอกนั้นชิลๆ ไม่มีคลื่นไส้อาเจียนอะไรค่ะ