อยากสอบถามแม่ๆค่ะ กี่วีคคะหมอถึงจะกระตุ้นคลอดให้ตอนนี้อายุครรภ์37+4ค่ะ อยากแตกแล้ว

13 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก 40+เกือบอาทิตย์เลยค่ะกว่าหมอจะฉีดยาเร่งให้คลอด เราฝากหมอวันพุธ แต่ตอนคลอดได้คลอดวันอังคาร ยังโดนหมอวันอังคารบ่นเลย ทำไมเค้าถึงปล่อยนานขนาดนี้

บ้านนี้มีหินปูนเกาะรก+น้ำคร่ำเริ่มน้อย นัดหมอกระตุ้น 39+3 ค่ะ(ก่อนกระตุ้นปากมดลูกไม่เปิดเลยและยังหนา)กระตุ้นด้วยการกินยา+กวาดปากมดค่ะ

1mo ago

ขออนุญาตสอบถามค่ะ หลังกวาดมดลูกแม่มีมูกสีน้ำตาลไหมคะ

หมอน่าจะดูหลายอย่างค่ะแม่ สายรกดี น้ำคล่ำยังเยอะดี ยังไปต่อได้ค่ะ 38 วีคแล้วอยากเจอแล้ว 🩷

บางที่เขาก็ไม่ได้นัดกระตุ้นทุกเคสค่ะแม่บางเคส40+ก็ยังไม่โดนกระตุ้น

1mo ago

จิงคะแม่บ้านนี้39+3ไม่ทำอะไรเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันพุธนี้ 38 วีคพอดีค่ะ

1mo ago

บ้านนี้นัดวันพุธเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้38+1 ไปหาหมอปกติหมอกระตุ้นให้เลยสรุปเปิด 1 เซ็นค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้39+1 หมอนัดกระตุ้นวันที่8ค่ะ กำหนด11สิงหา

ตอนนี้ 36+6 หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่15 (38+3) ค่ะ

บ้านนี้38+2หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่9นี้