เป็นหวัดกินยาอะไร

พอดีบ้านนี้เป็นหวัดค่ะ ไอจนปวดหัว ไอจนเจ็บเอ็นท้อง ไอจนท้องแข็งจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ มีน้ำมูกมีเสมหะ ออกสีเขียวนิดหน่อย ตอนนี้นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ ต้องกินยาอะไรดีคะ ถึงบรรเทาอาการไอได้

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะถ้ามีน้ำมูกมีเสมหะออกเขียวๆ