สอบถามหน่อยคะมีฮาการแสบในลำคอจุกลำคอทั้งที่ไม่ได้กินอาหารเผ็ดๆเป็นเพราะเรากินยาตั้งครรย์รึเปล่าคะ

ต้องกินยาอะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ เราก็เป็นแล้วก็จะเป็นไปอีกเรื่อยๆปกติของคนท้องเลยค่ะแม่

2y ago

คะขอบคุณคะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ กินกาวิสคอนคนท้องได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ