เป็นหวัด มีน้ำมูก ไอ

เป็นหวัดค่ะ ไอจนปวดหัว มีน้ำมูก มีเสมหะ ใสปนเขียวนิดๆ ไอจนปวดท้องไอจนท้องเเข็ง สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกค่ะ34w2d

2 ตอบกลับ

ทำยังไงถึงหาย คะ นอนไม่หลับท้องแข็งเลยค่ะ พึ่งได้18w🤥🤥🤥

แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ ไม่ควรซื้อยามาทานเองน๊า