ไอไม่หาย ทำไงดี ไอจนปวดหัว เจ็บคอ

รบกวนแม่ๆ พอดีเราไอ เราก็หาหมอแล้ว แต่ไม่เข้าใจทำไมไอไม่หาย ยิ่งดึกยิ่งไอ กินแต่ยาแก้ไอแบบน้ำ จนหมดขวด ยังไม่หายไอเลยคะ มันแค่ช่วยนิดหน่อย เราไอจนเจ็บท้อง ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว มีวิธีแนะนำไหมคะ น้ำอุ่นก็กินแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ

2y ago

หาแล้วคะ ได้แค่แก้ไอแบบน่ำมาจิบ กับยาแก้คอแห้งคะ