เด็กอายุ4เดือนมีอาการไอ มีน้ำมูกมีเสมหะ

น้องทานยาตัวไหนได้บ้างไหมคะ หรือมีวิธีแก้ไหม สงสารน้องมากเลยคะ น้องมีน้ำมูกหายใจไม่ค่อยออก ต้องคอยหยอดน้ำเกลือที่จมูกให้นอนคว่ำ ดีขึ้นได้แป๊ปเดียว ตอนนี้กลุ้มใจมากคะ ทุบหัวหอมวางไว้ที่หัวก็แล้ว ไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะอย่าซื้อยาทานเอง