สอบถามหน่อยจ้า

พอดีน้องเคยตูดแดง พอเปลี่ยนแพมเพิสก็เริ่มแดงอีกแล้ว เป็นเพราะเราใส่แพมเพิสให้ลูกตลอด 24 ชม.มั้ยคะ แต่แม่บ้านนี้ก็เปลี่ยนให้ทุก 2-3 ชม. ช่วงหลังๆน้องเริ่มนอนยาว 6 ชม.เลยถึงตื่น แม่ก็นอนไม่ได้ลุกมาเปลี่ยน 2-3 ชม หลัง 6 ชม.ที่น้องนอนละตื่นมากินนมถึงได้เปลี่ยน เวลาอึก็เปลี่ยน ก็ถอดออกเลย เวลาทำความสะอาดก็เช็ดตูดด้วยทิชชู่เปียกแล้วเช็ดทิชชู่ธรรมดาอีกทีให้ตูดน้องไม่แฉะ อยากรู้เป็นเพราะอะไร?

1 ตอบกลับ

ไสเยอะไปก้ไม่ดีนะค่ะแพมแพิส ถ้ายุบ้านไม่ต้องไสก้ได้ไสแค่ตอนกลางคืนหรือไปข้างนอกพอค่ะ

4y ago

โอเคคะ สงสัยน้องแพ้ง่าย