อยากสอบถามแม่ๆ

พอดีน้องสาวเราตรวจและขึ้นมาแบบนี้ มีโอกาสท้องหรือท้องไหมค่ะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆ
41 ตอบกลับ

ทัองจ้า ไม่แน่ใจรออีกสัก 5-7 วันตรวจอีกจะขึ้นแดงแจ๋เลย บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะ ตอนนี้ 30วีค

ตรวจอีกครั้งฉี่แรกของวันตอนเช้า หลังตื่นนอนนะคะ ฮอร์โมนจะ มีมากกว่าเวลาอื่นๆ

ท้องค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจอีกประมาณ2-3วันตรวจใหม่คะ จะขึ้น2ขีดชัดมาก

ของเราตอนตรวจครั้งแรกก็อ่อนๆแบบนี้แหละค่ะ ลอง2-3วัน ตรวจใหม่นะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรกก็แบบนี้เลย ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ อยากชัวร์ใช้แบบปากกาค่ะ มีขายใน7-11

ท้องค่ะ ของบ้านนี้อ่อนกว่านี้ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว 😊😊

ท้องค่ะ อีก 1 เดือนตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกรอบ เพื่อความชัวส์

ลองซื้อมาตรวจซ้ำอีกรอบดูนะค่ะ