น้องไดเ 2 เดือน 6วันคะ

พอดีน้องมีน้ำตาไหล ออกตา ข้างซ้ายข้างเดียวคะ แต่ไม่มีตา แดง ไม่มีขี้ตา น้องๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ไปอนามัยเขาก็บอกไม่เป็นไร แต่แม่ อยากรู้ว่าน้องๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อยากได้คำแนะนำคะ น้องเป็นได้ 4วันคะ

1 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดด้วยสำลีชุบน้ำต้มสุก แบบที่พยายาลสอนตอนอยู่ ร.พ. ค่ะ คลึงเบาๆ ที่หัวตา