เลือดสีส้มๆชมพูคือไรคะ6สัปดาห์4วันคะ

3 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เผื่อเป็นแท้งคุกคาม เราเป็นตอนแรกๆที่รู้ว่าท้องประมาน6w เป็นอาทิตนึงแต่เลือดออกแค่เปื้อนๆไม่เยอะเรานอนเฉยๆค่ะ ตอนนี้14w+4 ได้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้ว

รีบใปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปรพ.เลยค่ะ