การทานข้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีบ้านไหน เทสอาหารหรือไม่เทสบ้างคะ แนะนำเมนูหน่อยก็ดีคะ #มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ #น้อง6เดือน2วันคะ #ให้ทานข้าวบดราดนมแม่แล้ว2วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เทสค่ะ ครอบครัวไม่มีประวัติการแพ้ เมนูตามรูปเลยจ้า