นมยี่ห้อไหนดี..สำหรับน้อง1เดือน. อยากได้คำแนะนำคะ

คุณแม่ใช้นมยี่ห้อไหนให้น้องกินกันคะ...พอดีตอนนี้น้องได้1เดือน16วันคะ...แล้วต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดเลยซื้อนมยี่ห้อ Enfalac A+ มาคะ ... แต่ไม่รุ้ว่าจะดีไหมคะ...กังวลและเครียดมากกลัวนมที่ปั้มไว้จะไม่พอต่อน้องคะ เพราะน้องกินเก่งมากในแต่ละมื้อ อยากได้คำแนะนำคะ

นมยี่ห้อไหนดี..สำหรับน้อง1เดือน. อยากได้คำแนะนำคะ
38 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้องกินนมเอนฟาแลคของเด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะ พอเริ่มเข้า2เดือนน้องกินHi-Q สูตร1ค่ะ ทำน้ำหนักได้ดีมากจากน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ปัจจุบันเกินกว่าเกณฑ์ไปแล้วค่ะ แข็งแรงมาก

นมยี่ห้อนี้ดีมีพนักงานโทรมาแนะนำการพัฒนาของเด็กแต่ละเดือนและให้คำปรึกษาเวลาเราไม่เข้าใจ และสามารถแชทและส่งเมลไปปรึกษาเขาก้อจะตอบกลับด้วยนะคะ App= Genius baby ค่ะ

ต้องให้น้องลองทานค่ะ ขึ้นอยู่กับเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนทานแล้วถ่ายดี บางคนทานเเล้วท้องผูกหรือท้องเสียค่ะ

ใช้ตัวนี้แหละค่ะ แต่ชงทีไรลูกก็ไม่กิน จะกินนมแม่อย่างเดียว อุตส่าห์​ซื้อจุกเสมือนนมแม่มาแล้วนะคะ 😂😂

ดีค่ะน้องถ่ายทุกวันเรากินกล่องสีเงินเรากินร่วมกับนมแม่เสริมเผื่อ​นมแม่ปั๊ม​ไม่ทันสลับกันค่ะ

ดีคะแม่บ้านนี้ให้น้องหย่านมแม่ตอน3เดือนคะแล้วกินยี่ห้อนี่​ จนถึงตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วจ้า

ดีค่ะแม่ บ้านนี้ให้น้องกินตอนช่วง1-2 เดือนแต่แค่เสริมเอาค่ะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ล้วน 8เดือนแล้ว

ดีค่ะ บ้านนี้ก็กินตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เนื่องจากเป็นความดัน หมอให้กินยา เลยงดนมแม่ค่ะ

ผมให้ลูกกินอยู่​ เป็นสูตรทำให้ถ่ายง่ายโดยรวมดีน่ะครับ​ ราคาก็พอได้เล​ยกรัมล่ะ1บาทเลย

บ้านนี้ก็เสริมตัวนี้ค่ะ น้องขับถ่ายดี ท้องไม่อืด โดยรวมดีนะ แต่ราคาก็แรงพอดู😂😂