4เดือน2วันคะ. ท้องเริ่มออก เเต่น้ำหนัก47เท่าเดิมคะ

4เดือน2วันคะ ท้องเริ่มโตเเต่น้ำหนักเท่าเดิมคะ

4เดือน2วันคะ. ท้องเริ่มออก เเต่น้ำหนัก47เท่าเดิมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวพอไตรมาสสาม จะพุ่งพรวดๆเลยจ้า

บ้านนี้ก็น้ำหนักมาขึ้นตอน 6-7 เดือนค่ะ