แม่ ๆ บ้านไหนให้ลูก กินนมตราหมีสีเหลือง บ้างไหมคะ ?

พอดีน้องชอบ กินนมตราหมีสีเหลือง คือเราเห็นว่ามันมี 3 สี ควรให้ลูกกินสีไหนดีคะ หรือกินสีเหลืองอย่างเดียวก็ได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินนมตราหมีสีเหลือง อยู่เหมือนกันค่ะ เหมือนว่าแต่ละจะแตกต่างกัน สีเหลือง ไขมันปกติ สีฟ้าพร่องมันเนย สีขาวขาดมันเนย ค่ะคุณแม่ ^^