แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำนมผงได้บ้างมั้ยคะ

พอดีน้อง 5 เดือน อยากให้น้องเริ่มกินนมผงและกินนมแม่ด้วย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอแบบขับถ่ายง่าย ท้องไม่อืด พอจะมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ