#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกคนแรกค่ะ

พอดีน้อง1เดือนแล้วค่ะแม่อยากหานมผงมาให้น้องทานสลับกับนมแม่แต่ไม่รุ้จะเอายี่ห้อไหนเคยซื้อเอส26สีม่วงมาน้องไม่กินเลยค่ะ...แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนมแพะดีไหมคะ ลูกเราไม่มีปัญหากับนมแพะเลย ถ่ายคล่อง อุจจาระสีสวย แต่ราคาจะแอบแรงนิดนึงนะคะ บ้านเรากิน DG1 advance gold กระป๋องสีทองค่ะ (เคยให้กิน enfalac สูตร gentle care ถ่ายเป็นสีเขียว ทราบมาว่าไม่เป็นอะไร แต่แม่ไม่ค่อยสบายใจค่ะ ☺️)

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่ะ