เเม่ๆคะมีวิธีไหนบ้างคะ

พอดีน้อง1เดือน2วันพอให้นอนบนเเม่น้องหลับพอตั้งบนที่นอนน้องตื่นให้ทานนมก้ไม่ยอมหลับกล่อมก้เเล้ว ร้องเพลงก้เเล้วไม่ยอมนอนบนที่นอนเลยคะ😭😢

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยคะ แต่ตอนนี้ 2 เดือนกว่าแล้ว ทุกวันนี้ต้องอุ้มให้หลับสนิทก่อนค่อยวาง ถ้าวางแล้วยังงอแงอยู่อาจจะยังไม่อิ่ม หรืออาจจะอยากอยู่ใกล้ๆแม่คะ ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ😂😂(บ้านนี้ไม่ใช่เปลเลย)

2y ago

ใช้คะบ้านนี้ไม่ให้นอนเปลด้วยคะ ถึงหลับสนิท​เเค่ไหนพอวางก้คือตื่นเหมื่อนเดิม😢

ตอนอุ้มน้องแบกนอนแม่โยกตัวบ่อยมั้ยคะ หรือมีเอาลงนอนเปลบ้างมั้ย

2y ago

ไม่เลยคะพอวางคือร้อง