ลูกสาวอายุ 5เดือน17วัน

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ..ลูกสาวนอนกลางคืนนอนพิกไปพิกมาเหมือนนอนหลับไม่สนิท..บ้านไหนเป้นบ้างค่ะกังวลว่าน้องจะเป้นไรมัยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมก่อนนอนเยอะเกินไปมั้ยคะ ท้องอืดก็เป็นได้ หรืออีกอย่างฟันจะขึ้นค่ะ ปวดเหงือกทำให้นอนหลับได้ไม่ดีค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่