มีแม่คนไหนใกล้คลอดแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะแม่บ้านนี้ท้องได้34สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองคะ

กลัวน้องน้ำหนักน้อยจังคะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักขึ้นเยอะมากใวมาก ตอนนี้ท้องได้32+6 น้ำหนักน้องอยุ่ที่2257 หมอสั่งงดของหวานมันทอดรอตรวจน้ำตาลรอบสามแล้ว กังวลสุดๆ

ปกติจ้าแม่ ตอนเราท้องยันคลอดขึ้นมา 5 โลเอง หลังคลอดวันเดียวน้ำหนักกลับมาปกติ 55555 ลูกเอาไป 3.5 ส่วนอีก 1.5 น่าจะน้ำคร่ำกับรก 🤭