ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

พอดีท้องได้8เดือนท้องเล็กมากคะ น้ำหนักขึ้นแค่5-6โลเองคะ

ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะแม่

บ้านนี้ท้องเล็ก35วีคขึ้นมา6โลเหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้องก็เล็กค่ะ แต่น้ำหนักตามเกนนะคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะค่อยโล่งใจไปที

34week ขึ้นมา14โลแร้วค่ะท้อว2