ตกขาวหรือเมือกอะไรไม่แน่ใจ

พอดีท้องได้34W5Dแล้วมีเมือกๆออกมาไม่แน่ใจว่าใช่ตกขาวรึป่าวเพราะ สีออกน้ำตาลๆไม่เข้มจางๆ มีกลิ่นเหมือนยาอ่ะค่ะ กลิ่นจางๆไม่แรง บวกกับมีอาการปวดท้องนิดๆ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ (อย่าบอกให้ไปหาหมอนะคะไปไม่ได้ค่ะตอนนี้เป็นโควิดอยู่ค่ะเป็นมา5วันแล้ว)

1 ตอบกลับ

ติดอยุ่ก้อไปหาหมอได้คะ ยิ่งท้องอยุ่ ติดและมีอาการยิ่งต้องรีบไป ตกขาวจะเหมือนแป้งเปียก คะ