สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีท้องได้9w4dแต่แม่บ้านนี้เป็นคนที่ผอมมากๆ แต่รู้สึกว่าน้องโดนท้องตลอดประมาณ5-6วันแล้ว อยากถามแม่ๆว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยรู้สึกตอนช่วงอายุครรภ์น้อยๆแบบที่แม่เล่าค่ะ เลยถามคุณหมอสูติฯที่ศิริราช คุณหมอบอกว่า ไม่แปลกที่รู้สึก เพราะเป็นคนหน้าท้องบาง *แต่* ไม่ใช่ความรู้สึกจากน้องค่ะ เป็นความรู้สึกจากมดลูกขยายตัวค่ะ

น้องตัวเล็กมากนะรู้สึกไวมากบ้านนี้ตอด14ดิ้น18