ท้องได้3เดือน

พอดีท้องได้3เดือนไปกรีดยาง กรีดเสดปวดท้อง ปวดแปปๆไม่นานแต่ปวดมาก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าปวดตุบๆใต้สะดือเป็นมดลูก เคยเผลอวิ่งจับหลานด้วยความตกใจ หมอบอกมดลูกบีบตัว อย่าเดินเยอะ นอนพัก ถ้ามีเลือดออกรีบพบหมอ

นอนพักผ่อนเยอะ อยากทำงานหนักค่ะ อายุ6_8เดือนคอยทำค่ะ เพือออกกำลังกาย ลุกออกง่าย

คุณแม่ควรพักก่อนนะคะช่วงนี้ไม่แนะนำให้ทำงานหนักค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไปกรีดยางหยอดกดได้ปกติเลยคะ

นอนพักก่อนค่ะแม่ ถ้าไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥲