แม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมือชอบชาตอนดึกๆไหมค่ะ บ้านนี้รู้สึกมือชามา4-5วันแล้ว ชาแค่ข้างเดียวเอง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนทับแขนทำให้กดทับเส้นเลือด ทำให้เป็นคะ ไม่อันตราย

7mo ago

เป็นปกติของคนท้องคะ ข้อต่อต่างๆจะขยายแล้วทำให้มีอาการได้