อาการเตือนของเเม่เเต่ละคน

พอดีท้องแรกค่ะเลยอยากรู้อาการเจ็บท้องเตือนของเเม่ๆเเต่ละคนว่าเป็นยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้เเม่บ้านนี้ 35w นำ้หนัก2300gเริ่มมีอาการท้องเเข็ง เเต่ไม่ถี่มาก หมอให้ลองสักเกตุอาการ ตอนนี้เเม่บ้านนี้สังเกตจนระแวงไปหมดทุกอย่างเลยค่ะลูกในท้องดิ้นปกติค่ะ ระดับนำ้คร่ำปกติดีค่ะ เเต่หมอให้สังเกตอาการค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องหน่วงค่ะตกขาวเยอะขึ้นเยอะมากจนเปียกกางเกงในเลยค่ะเเต่วันคลอดไม่ปวดท้องอะไรเลยปากมดลูกเปิดสามเซนค่ะ

1y ago

บ้านนี้เปียกกางแกงในเหมือนกันค่ะ เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คร่ำปกติค่ะ หมอให้สังเกตอาการเอาค่ะตอนนี้ ถ้ามีอาการปวดท้องละท้องเเข็งให้รีบไปหาหมออีกทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งไม่ถี่มากลูกดิ้น กลัวเหมือนกันแต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะเพื่อนบอกน่าจะเจ็บเตือน

1y ago

ขอบคุณค่ะ