อาการใกล้คลอด

ตอนนี้เเม่บ้านนี้38+2วันเเล้วมีอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดมากขึ้นทุกวันเเต่น้องยังไม่ยอมออกไม่มีมูกเลือดมีเเต่มูกใสไหลนิดหน่อย เเม่ๆบ้านไหนมีอาการเเล้วบ้างคะ หากอาการเจ็บเตือนเกิดขึ้นเเล้ว อีกกี่วันใกล้คลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะทางนี้36วีค2วันแต่เจ็บท้องร้าวไปหลังได้ช.มครึ่งแล้วก็หายไปเลยมาวันนี้มีมูกใสออกมา เลยอยากรู้เหมือนกันค่ะว่าอีกกี่วันจะคลอด

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่