ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะลูกในท้องกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้เเม่บ้านนี้32วีคเเล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยค่ะ ตั้งใจอยากคลอดเอง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้33wอัลตร้าซาวน์มาล่าสุดน้องกลับหัวแล้วแต่หมอแจ้งว่าน้องมีสิทธิที่จะกลับมาอยู่ท่าก้นเหมือนกันเพราะน้องหมุนไปทุกทิศเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30+5 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่อย่ากังวลมากนะค่ะ ยังมีเวลาอีกหลายสัปดาห์ค่ะ

ของเราวันนี้33+6น้องยังไม่กลับหัวท้อง3..กลัวการผ่าคลอดเหมือนกันค่ะปกติคลอดเองเอง

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วิคคะตอนนี้32+1แล้วน้องก้ยังอยู่ท่าเดิม

ของเรา30/2กลับหัวแล้วจ้า น้องอาจจะกลับหัวช้าก็ได้แม่

บ้านนี้เพิ่งไปซาวมาเมื่อวาน กลับหัวแล้วค่ะ 34วีค

30+2 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ น้องยังอยู่ท่าก้น

เราก็32วีค น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

35+5 วีค ลูกโก่งตัวบ่อยยังไม่กลับหัวเลยคะ

32+5 ซาวด์เมื่อวาน น้องกลับหัวเเล้วค่ะ