อยากทราบว่าคนท้องสักคิ้วได้ไหม

พอดีท้องเข้าเดือนที่ 8 แล้วมีเพื่อนชวนไปสักคิ้วอยากทราบว่าคนท้องนี่สักได้ไหมคะท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ เพราะหมึกซึมเข้าผิวหนัง และเสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือดได้ถ้าไม่สะอาด

รอไปก่อนค่าไม่ควรอย่างยิ่ง

พักก่อนค่ะ