ยาแคลเซี่ยมควรทานถึงอายุครรภ์กี่เดือน

สอบถามค่ะ พอดีท้องเข้าเดือนที่8แล้ว จะถามว่า ยาแคลเซี่ยมควรทานยันคลอดเลยไหมค่ะ พอดีทานตั้งแต่ฝากครรภ์ จนตอนนี้ ยาเพิ่งหมดไป ควรทานต่อหรือหยุดทานดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทานต่อหลังคลอดอีกค่ะ

5mo ago

ซื้อตามร้านขายยาได้ไหมค่ะ พอดียาหมดก่อนถึงวันหมอนัดอ่ะค่ะ จะซื้อมาทานก่อน อีกหลายวันกว่าจะถึงวันนัด

หลังคลอดให้นมลูกก็ยังต้องทานค่ะ

5mo ago

ปกติที่ทานจะเป็นกระปุก กระปุกล่ะราคา55 บาทค่ะ ทางโรงบาลให้มา ขอบคุณมากเลยนะค่ะ เดี๋ยวจะไปซื้อที่ร้านยาค่ะ