มีฮาการปวดจิมิ

สอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีท้องเข้าเดือนที่7 มีอาการปวดง่ามขา ตรงจิมิ ปวดเวลาตื่นนอน ลุกเดิน ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้25wทางนี้เริ่มปวดตั้งเเต่เดือนที่4 ตอนนอนลุกเข้าห้องน้ำก็ปวด

9mo ago

ขอบคุณนะค่ะ ตอนแรกเคลียดมากค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยแต่ปวดจิมิมาก เริ่มปวดตั้งแต่เข้าเดือนที่5แล้วค่ะ