สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องเข้าเดือนที่ 4 แล้วท้องไม่ค่อยออกนี่ปกติมั้ยคะพอดีเป็นคนผอมด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​บ้านนี้ท้องก็ยังไม่ออกเหมือน​กันมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ปกติคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวลนิดหน่อย🥺