สมุนไพร​จีน​ เง็กเต็ก? ทานได้ไหมค่ะ

พอดีที่บ้่านต้มให้ทานค่ะ​ แต่ไม่ชัวร์ เลยยังไม่กล้ากินค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานไหมเอ่ยย

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ แนะนำว่าปรึกษาคุณหมอก่อน เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เคยปรึกษาหมอ หมอบอกไม่ต้องกินยาจีนอะไรทั้งนั้น