ลูกครึ่งไทย-จีน

แม่ๆบ้านไหนมีน้องเป็นลูกครึ่ง​ ไทย-จีน​ บ้างคะ​ อยากเห็นว่าคลอดมาแล้วจะเป็นยังไง​ หรือแทบไม่ต่าง​กัน​ เอามาอวดกันหน่อยนะคะ??

3 ตอบกลับ

หลานพ่อเป็นทั้งครึ่งจีน และเสี้ยวแขกขาว ออกมาก็มาก็จีนแบบ จมูกโด่ง คิ้วเข้ม ตาชั้นเดียว

คงเหมือนคนไทยเชื้อสายจีนบ้านเรานี่แหละค่ะ

แทบไม่ต่างกันน้า