ช่วยตอบหน่อยนะคะ

พอดีทำงานอยู่ต่างจังหวัดค่ะ อยากรู้ว่าท้อง กี่เดือนถึงขึ้นเครื่องได้ค่ะ แล้ว... พอดีจะกลับไปคลอดที่บ้านค่ะ? ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

เงื่อนไขสำหรับผู้โดยสารตั้งครรภ์ที่เดินทางโดยเครื่องบิน อายุครรภ์ต่ำกว่า 28 สัปดาห์ อนุญาตให้เดินทางได้โดยไม่จำเป็นต้องมีใบรับรองแพทย์ (ครรภ์เดี่ยว)อายุครรภ์ตั้งแต่ 28 สัปดาห์ ถึง 36 สัปดาห์ อนุญาตให้เดินทางได้ต้องแสดงใบรับรองแพทย์โดยระบุอายุครรภ์ระหว่าง28 สัปดาห์ถึง 36 สัปดาห์ และเอกสารรับรองที่เกี่ยวข้องจะต้องกำกับวันที่ไม่เกิน 7 วัน จากกำหนดการเดินทาง และมีข้อความระบุว่าสามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ (ครรภ์แฝด) อายุครรภ์ตั้งแต่ 28 สัปดาห์ ถึง 32 สัปดาห์ อนุญาตให้เดินทางได้ต้องแสดงใบรับรองแพทย์โดยระบุอายุครรภ์ระหว่าง 28 สัปดาห์ ถึง 32 สัปดาห์ และเอกสารรับรองที่เกี่ยวข้องจะต้องกำกับวันที่ไม่เกิน 7 วัน จากกำหนดการเดินทาง และมีข้อความระบุว่าสามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ (ครรภ์เดี่ยว) : อายุครรภ์มากกว่า 36 สัปดาห์ สายการบินปฏิเสธการให้บริการ (ครรภ์แฝด) : อายุครรภ์มากกว่า 32 สัปดาห์ สายการบินปฏิเสธการให้บริการ