เเม่ๆคนไหนรู้ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราไปต่างจังหวัด2-3เดือน ไปตรวจตามที่หมอนัดที่โรงบาลอื่นเสียเงินมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปอยู่ต่างจังหวัด2-3เดือน ไปรพ.เพื่อไปนัด ไปได้ครั้งเดียว ช่วงนั่นนัดไม่ถี่ ไม่เก็บเงินค่ะ อาจเป็นบางรพ.

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เสียค่ะ

4y ago

อันนี้ไม่ทราบของแต่ละรพและการส่งตรวจค่ะแม่ ลองไปดูจ้า