อยากรู้ว่าท้อง2สัปดา

ซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอเด็กปกติไม่

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมกับได้ยินเสียงหัวใจเต้นคือ 8wค่ะ แต่บางคนก็เจอครบตอน6-7wก็มีค่ะคุณทำใจให้สบายๆนะคะ

2y ago

แม่ลองไปคลีนิคดูนะคะ ชัวร์กว่าค่ะเพราะเขาจะบอกได้ละเอียดกว่าโรงบาลค่ะแม่