เครื่องปั้มนม

ขอถามแม่ๆนิดนึงนะคะ อยากทราบว่า เครื่องปั้มนม แบบที่บีบเอง กับ เครื่องปั้มนมไฟฟ้า อันใหนดีกว่ากันค่ะ (ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ)

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ ไฟฟ้าจะสะดวกสบายกว่ากำหนดเวลาได้ตายตัว ปั๊มมือช้าเร็วอยู่ที่กำลังค่ะ

ไฟฟ้าสะดวกสบายดีค่ะ